Mildstyles Công bố Bộ sưu tập áo dài tay mùa thu 2023 với chủ đề rừng cây

Guangzhou, Guangdong ngày 27 tháng 10 năm 2023 – Mildstyles, một cửa hàng thương mại điện tử hoạt động trên quy mô toàn cầu, giới thiệu các áo thun dài tay nam chủ đề rừng cho mùa thu 2023. Mildstyles luôn có một cơ sở khách hàng trung thành đã thúc đẩy triển vọng của công ty và lần này với Bộ sưu tập mùa thu 2023 của nó, các chủ sở hữu nhắm mục tiêu mở rộng cơ sở khách hàng của mình trước năm tài chính tiếp theo.

Tại một hội nghị báo chí được tổ chức gần đây, Giám đốc điều hành của đơn vị thương mại điện tử chia sẻ một vài chi tiết về lịch sử của công ty, sứ mệnh, phạm vi sản phẩm, các giá trị mà nó duy trì và chất lượng quần áo trên cửa hàng trực tuyến.

Bà cho biết: “Chúng tôi đã phục vụ khách hàng toàn cầu kể từ những năm đầu thành lập. Tập trung chính của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm thời trang chất lượng cao, như áo thun xu hướng, áo phông, áo khoác, các phụ kiện khác nhau và nhiều mặt hàng khác chưa bao giờ thất bại trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng.”

Mildstyles là một website chuyên về quần áo ngoài trời, bao gồm phong cách rừng và nó dành cho mọi khía cạnh cuộc sống. Cửa hàng thương mại điện tử được ra mắt vào tháng 5 năm 2021 và kể từ đó, cửa hàng điện tử đã kết hợp tính thực dụng với phong cách, làm cho mọi thứ dễ dàng và thoải mái.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là sản xuất quần áo cho nam giới, đặc biệt là những người yêu thích hoạt động ngoài trời, thể thao ngoài trời và động vật, tất cả trong khi chăm sóc môi trường. Mildstyles là về việc giao hàng nhanh chóng và hàng hóa tuyệt vời cho mọi người,” Giám đốc điều hành thêm.

Giám đốc tiếp thị nhanh chóng bổ sung: “Chúng tôi hiểu rằng nhiều người coi trọng sự tự do, cân bằng và bình yên mà thiên nhiên mang lại. Chúng tôi hướng tới mang một mảnh của sự thanh bình đó vào nhà, nhà nghỉ mát, nhà chăn nuôi và các hoạt động hàng ngày của họ. Đam mê của chúng tôi nằm ở việc thiết kế các áo thun nam tuyệt đẹp làm cho nhớ lại kỷ niệm về những nơi thiên nhiên yêu thích của chúng tôi, truyền cảm giác bình yên và cân bằng. Đó là lý do tại sao chúng tôi lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên. Chúng tôi mong muốn chia sẻ cảm hứng này với mọi người muốn kết nối với chúng tôi.”

Đến Bộ sưu tập mùa thu 2023 của Mildstyles, công ty đã giới thiệu các áo thun dài tay chủ đề rừng, bao gồm áo thun Vòng cổ tròn in hình gấu tập sức mạnh, áo thun dài tay nam họa tiết hình học Viking vàng, áo sơ mi bông cổ áo Henry cổ điển cho nam và áo thun dài tay giải trí ngoài trời cổ đứng cho nam, và nhiều hơn nữa.

Về Công Ty

Mildstyles là một cửa hàng thương mại điện tử quần áo uy tín.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập https://www.mildstyles.com/

Liên Hệ Truyền Thông

Mildstyles

*****@gmail.com

https://www.mildstyles.com/

Nguồn: Mildstyles