Kompyte của Semrush Hợp tác với IcebergIQ để Chuyển đổi Tình báo Cạnh tranh

Kompyte Joins Forces with IcebergIQ

Boston, Massachusetts Aug 31, 2023  – Kompyte của Semrush, một giải pháp tình báo cạnh tranh đổi mới, và IcebergIQ, một công ty tư vấn về thắng/thua/churn, công bố một tích hợp mới để làm cho các bài thuyết trình bán hàng hiệu quả hơn thông qua việc chia sẻ các hiểu biết về dữ liệu.

Kompyte cung cấp thống kê về thắng/thua dưới dạng một phần bổ sung với Salesforce, HubSpot và các CRM khác – cho phép các tổ chức xem tỷ lệ chiến thắng của họ. Với việc bổ sung các hiểu biết về thắng/thua từ IcebergIQ, có một nguồn thật sự duy nhất, không chỉ cho việc một công ty giành chiến thắng hoặc thua bao nhiêu thỏa thuận và cho ai, mà còn TẠI SAO họ giành chiến thắng hoặc thua.

Việc tích hợp cung cấp các hiểu biết từ các cuộc phỏng vấn thắng/thua của IcebergIQ vào Kompyte. Ở đây, mỗi cuộc phỏng vấn có thể được KompyteGPT tóm tắt thành các bản tóm tắt dễ đọc. Với các chức năng GPT trong tương lai, Kompyte sẽ có khả năng phân tích nhiều cuộc phỏng vấn đồng thời, trích xuất các hiểu biết chung để phát hiện ra các lý do nhất quán tại sao bạn giành chiến thắng và thua.

Một người áp dụng sớm của nền tảng tích hợp, Alex Ruddock, Giám đốc Quản lý Sản phẩm Tiếp thị và Quản lý Sản phẩm tại Influitive nói: “Chúng tôi đã sử dụng Kompyte để tự động hóa phân tích thắng/thua, nhưng chúng tôi rất vui mừng khi thấy không chỉ ai thắng hoặc thua, mà còn tại sao, và tất cả trong một nơi. Các bản tóm tắt AI cũng giúp tất cả các đội của chúng tôi dễ dàng cập nhật với một cái nhìn thoáng qua, điều mà chúng tôi dự đoán sẽ có tác động đo lường được đến tỷ lệ chiến thắng của chúng tôi.”

“Sự hợp tác này kết nối hai khả năng quan trọng,” CEO của Kompyte Pere Codina nói. “Các công ty tận dụng các hiểu biết cạnh tranh và dữ liệu thắng/thua sẽ có lợi thế quyết định so với các đối thủ vẫn hoạt động trong bóng tối.”

“Cùng nhau, chúng tôi đang tưởng tượng lại cách các công ty phần mềm B2B tách tín hiệu khỏi tiếng ồn, nhìn thấy các đối thủ cạnh tranh rõ ràng và thích ứng nhanh chóng để giành chiến thắng,” Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của IcebergIQ Natasha Narayan nói. “Lợi ích sẽ trao quyền cho các nhóm bán hàng, quản lý sản phẩm, tiếp thị sản phẩm và thành công khách hàng của bạn để thúc đẩy tăng trưởng và giữ chân khách hàng.”

Giải pháp chung cung cấp:

  • Những hiểu biết dễ đọc: Xem các bản tóm tắt được tóm tắt từ các cuộc phỏng vấn thắng/thua, cộng với tất cả các chi tiết nếu bạn muốn đào sâu hơn
  • Sự thức thời chiến lược: Nhận biết xu hướng và rủi ro trước khi chúng ảnh hưởng đến kết quả
  • Khả năng hiển thị chéo nhóm: Cung cấp một nguồn thật sự duy nhất cho một chiến lược thống nhất
  • Lộ trình tập trung: Nhận được các hiểu biết về đối thủ cạnh tranh và các điểm nổi bật về thắng/thua để đề xuất cho sản phẩm, giá cả và chiến lược ra thị trường
  • Cải thiện tỷ lệ chiến thắng: Học hỏi từ chiến thắng, thua cuộc và hoạt động của các đối thủ cạnh tranh của bạn để cải thiện hiệu suất

Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.kompyte.com.

Về Kompyte

Nền tảng tình báo cạnh tranh hàng đầu của Kompyte trao quyền cho các doanh nghiệp để vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh. Với các hiểu biết hành động và nghiên cứu mạnh mẽ, công cụ tự động hóa và phân tích, người dùng Kompyte đưa ra quyết định sáng suốt hơn và thúc đẩy tăng trưởng bền vững. Tận dụng công nghệ theo dõi tiên tiến, một danh mục dữ liệu rộng lớn và một loạt các tính năng AI đang mở rộng, Kompyte cung cấp khả năng hiển thị vượt trội vào các chuyển động của đối thủ cạnh tranh và thông tin tình báo thực địa.

Về IcebergIQ

IcebergIQ là một công ty tư vấn nghiên cứu hàng đầu làm việc với các công ty SaaS B2B để giúp thông báo cho các chiến lược ra thị trường và thành công của khách hàng của họ. Bằng cách phỏng vấn các khách hàng tiềm năng và khách hàng của các khách hàng của chúng tôi, IcebergIQ thu thập phản hồi thẳng thắn về các chiến thắng và thua cuộc, sự xoay vòng và gia hạn, và các khía cạnh quan trọng của hành trình khách hàng. Phản hồi không lọc này giúp các khách hàng của chúng tôi cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của họ, phát hiện ra những hiểu biết cạnh tranh, tăng tỷ lệ chiến thắng và căn chỉnh các đội của họ để ra quyết định có cơ sở dựa trên trải nghiệm của những người quan trọng nhất: khách hàng của họ.