Hutech Solutions Thiết lập một Tiêu chuẩn mới: Chứng nhận ISO như một Công ty tiên phong trong Chuyển đổi số

Hutech Solutions  ISO Certified

Hutech Solutions, một nhà lãnh đạo được công nhận trong các dịch vụ chuyển đổi số, tự hào thông báo thành tích gần đây của nó về việc đạt chứng nhận ISO 9001: 2015.

Bengaluru, Karnataka Oct 12, 2023  – Hutech Solutions, một nhà lãnh đạo được công nhận trong các dịch vụ chuyển đổi số, tự hào thông báo thành tích gần đây của nó về việc đạt chứng nhận ISO 9001: 2015.

Việc chứng nhận danh giá này khẳng định cam kết không lay chuyển của Hutech Solutions đối với chất lượng, sáng tạo và tập trung vào khách hàng trong việc thúc đẩy chuyển đổi số cho doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Với việc chứng nhận ISO, Hutech Solutions thể hiện sự cam kết của mình trong việc vượt qua các tiêu chuẩn ngành và mang lại kết quả xuất sắc. Giải thưởng này công nhận việc tuân thủ các thực hành quản lý chất lượng nghiêm ngặt, quy trình hiệu quả và biện pháp bảo mật thông tin mạnh mẽ của Hutech Solutions, tạo niềm tin cho khách hàng rằng các sáng kiến chuyển đổi số của họ nằm trong tay đối tác đáng tin cậy và đáng tin.

Chúng tôi rất phấn khởi khi đạt được chứng nhận ISO 9001: 2015 khi là một công ty tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, “Pravat Rajan Rana, CEO của Hutech Solutions đã nói. “Việc chứng nhận này phản ánh cam kết không lay chuyển của chúng tôi đối với chất lượng, sáng tạo liên tục và tập trung vào việc cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi”. Đây là một cột mốc quan trọng phản ánh sự hi sinh và chuyên môn của đội ngũ xuất sắc của chúng tôi.”

Hutech Solutions sử dụng chứng nhận ISO 9001: 2015 của mình để thúc đẩy chuyển đổi số có ý nghĩa và tác động cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Bằng cách nắm bắt công nghệ tiên tiến, các chuẩn mực tốt nhất trong ngành và cách tiếp cận tập trung vào người dùng, Hutech Solutions trao quyền cho các tổ chức để tối ưu hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và đạt được tăng trưởng bền vững trong kỷ nguyên số.

“Chuyển đổi số không chỉ là việc triển khai công nghệ; đó là việc cho phép thay đổi có ý nghĩa và mở khóa những khả năng mới”, Pravat Rajan Rana đã bổ sung. “Chuyên gia của chúng tôi đặt trọng tâm vào việc ở tuyến đầu của công nghệ mới nổi, khai thác tiềm năng của chúng để thúc đẩy sáng tạo và xây dựng các giải pháp chuyển đổi mang tính đột phá nhằm thúc đẩy khách hàng đạt được các mục tiêu của họ.”

Cam kết của Hutech Solutions đối với sáng tạo, chuyên môn và sự hài lòng của khách hàng đã giúp họ xây dựng được danh tiếng như một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chuyển đổi số. Việc chứng nhận ISO càng củng cố vị thế của nó như một công ty tiên phong luôn mang lại các giải pháp chuyển đổi có tác động giúp doanh nghiệp phát triển trong thế giới ngày càng số hóa.

Về Hutech Solutions:

Hutech Solutions là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Ấn Độ, Mỹ và UAE. Với trọng tâm là thúc đẩy xuất sắc số, họ trao quyền cho doanh nghiệp để khai thác tiềm năng đầy đủ trong môi trường động và cạnh tranh hiện nay. Danh mục dịch vụ đa dạng của công ty thể hiện chuyên môn của họ trong chuyển đổi số, phát triển phần mềm doanh nghiệp, điện toán đám mây, phân tích dữ liệu, ứng dụng di động và tư vấn. Với cách tiếp cận tập trung vào khách hàng, công nghệ tiên tiến và thành tích mang lại kết quả, Hutech Solutions là đối tác đáng tin cậy để thúc đẩy tăng trưởng và sáng tạo doanh nghiệp. Hãy nắm bắt sức mạnh của chuyển đổi số cùng Hutech Solutions và khởi hành trên hành trình các khả năng vô hạn.

Liên hệ báo chí

Hutech Solutions

marketing@hutechsolutions.com

+91-9035180487

Humantech Solutions India Pvt. Ltd House no 163, 1st Floor, 9th Main Rd, Sector 6, HSR Layout

Home

Nguồn: Hutech Solutions