Hommati Franchise Network, Inc Xếp hạng 693 trong danh sách 5000 Công ty Tăng trưởng Nhanh nhất năm 2023 của Inc.

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu 853% trong ba năm, Hommati xếp hạng thứ 693 trong số Các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ

Westerville, Ohio ngày 29 tháng 8 năm 2023 – Inc. hôm nay tiết lộ rằng Hommati Franchise Network, Inc. xếp hạng thứ 693 trong danh sách Inc. 5000 năm 2023, danh sách hàng năm của họ về các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất nước Mỹ. Xếp hạng uy tín cung cấp cái nhìn dựa trên dữ liệu về các công ty thành công nhất trong phân khúc kinh tế động nhất của nền kinh tế – các doanh nghiệp độc lập, doanh nhân của nó. Facebook, Chobani, Under Armour, Microsoft, Patagonia và nhiều thương hiệu nổi tiếng khác đã có sự xuất hiện quốc gia đầu tiên với tư cách là người được vinh danh trong Inc. 5000.

“Đó là niềm tự hào lớn khi Hommati xếp hạng 693 trên danh sách Inc. 5000 hàng năm của các công ty tư nhân phát triển nhanh nhất. 145 nhà nhượng quyền thương mại của chúng tôi tại 41 bang đã làm việc chăm chỉ xây dựng doanh nghiệp của riêng mình đồng thời giúp chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của mình. Chúng tôi mong đợi sự tăng trưởng và thịnh vượng liên tục. Tôi muốn cá nhân cảm ơn tất cả nhân viên của chúng tôi tại Hommati Franchise Network, Inc., những người hỗ trợ các nhà nhượng quyền thương mại của chúng tôi và tất cả 145 nhà nhượng quyền thương mại của chúng tôi vì sự nỗ lực chăm chỉ và tận tâm của họ đã giúp điều này trở thành hiện thực.”

Jerry Clum

CEO/Người sáng lập

Hommati Franchise Network, Inc.

Lớp Inc. 5000 năm 2023 đại diện cho các công ty đã thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh chóng trong khi đối phó với áp lực lạm phát, chi phí vốn tăng cao và những thách thức tuyển dụng dường như không thể giải quyết được. Trong số 500 công ty hàng đầu năm nay, tốc độ tăng trưởng doanh thu trung bình ba năm trung vị tăng lên đáng kinh ngạc 2.238%. Nhìn chung, các công ty Inc. 5000 năm nay đã thêm 1.187.266 việc làm vào nền kinh tế trong ba năm qua.

Để xem kết quả đầy đủ của Inc. 5000, bao gồm hồ sơ công ty và cơ sở dữ liệu tương tác có thể được sắp xếp theo ngành, vị trí và các tiêu chí khác, truy cập www.inc.com/inc5000. 500 công ty hàng đầu được giới thiệu trong số tháng 9 của tạp chí Inc., có sẵn tại các sạp báo vào thứ Ba, ngày 23 tháng 8.

“Điều hành một doanh nghiệp chỉ trở nên khó khăn hơn kể từ khi kết thúc đại dịch,” Giám đốc điều hành Inc. Scott Omelianuk nói. “Để lọt vào Inc. 5000 – với sự tăng trưởng nhanh chóng đó đòi hỏi – thực sự là một thành tựu. Inc. rất vinh dự khi vinh danh các công ty đang xây dựng tương lai của chúng ta.”

Hommati là một trong những hệ thống nhượng quyền thương mại phát triển nhanh nhất và là nhà nhượng quyền thương mại duy nhất cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số cho các đại lý bất động sản như Các tour ảo 3D, tour VR, video bay bằng drone, nhiếp ảnh HDR, video slideshow, bản vẽ sơ đồ mặt bằng, tạo tờ rơi, tiếp thị truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Những dịch vụ này được thiết kế để hỗ trợ các đại lý bất động sản tạo ra tới 403% lượt truy cập và yêu cầu nhiều hơn cho các danh sách của họ, bán nhà nhanh hơn tới 31% và với giá bán cao hơn tới 9%. Các đại lý thông báo cho người bán rằng họ đầu tư vào công nghệ đổi mới này đang giành chiến thắng tới 25-60% nhiều hơn các bài thuyết trình danh sách của họ. Hommati giúp các đại lý, giành được nhiều danh sách hơn, bán được nhiều ngôi nhà hơn và bán chúng nhanh hơn và với giá cao hơn.

LIÊN HỆ:

Joe Ciamacco

Phó Chủ tịch Phát triển Nhượng quyền

(614) 392-5870

joeciamacco@hommati.com

Thêm về Inc. và Inc. 5000

Phương pháp luận

Các công ty trong lớp Inc. 5000 năm 2023 được xếp hạng theo tỷ lệ tăng trưởng doanh thu từ năm 2019 đến năm 2022. Để đủ điều kiện, các công ty phải được thành lập và tạo ra doanh thu vào ngày 31 tháng 3 năm 2019. Họ phải có trụ sở tại Hoa Kỳ, tư nhân, vì lợi nhuận và độc lập – không phải công ty con hoặc bộ phận của các công ty khác – vào ngày 31 tháng 12 năm 2022. (Kể từ đó, một số trong danh sách có thể đã trở thành công ty cổ phần hoặc bị mua lại.) Doanh thu tối thiểu yêu cầu cho năm 2019 là 100.000 đô la; tối thiểu cho năm 2022 là 2 triệu đô la. Như mọi khi, Inc. có quyền từ chối các ứng viên vì lý do chủ quan. Tốc độ tăng trưởng được sử dụng để xác định xếp hạng công ty được tính đến bốn chữ số thập phân.

Giới thiệu Inc.

Inc. Business Media là thương hiệu truyền thông hàng đầu dành cho các doanh nhân. Thông qua báo chí, Inc. nhằm mục đích thông báo, giáo dục và nâng cao hồ sơ cộng đồng của chúng tôi: những người chấp nhận rủi ro, những người đổi mới và những người theo đuổi mục tiêu một cách quyết liệt đang tạo ra tương lai của chúng ta. Công việc đoạt giải của Inc. tiếp cận hơn 50 triệu người thông qua nhiều kênh, bao gồm sự kiện, in ấn, kỹ thuật số, video, podcast, bản tin và truyền thông xã hội. Danh sách Inc. 5000 độc quyền của nó, được sản xuất hàng năm kể từ năm 1982, phân tích dữ liệu công ty để xếp hạng các doanh nghiệp tư nhân phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. Sự công nhận đi kèm với việc được vinh danh trong Inc. 5000 và các danh sách Inc. uy tín khác, chẳng hạn như Nhà sáng lập Nữ và Đối tác Quyền lực, mang lại cơ hội cho các nhà sáng lập của các doanh nghiệp hàng đầu tương tác với cộng đồng độc quyền của đồng nghiệp của họ và tính xác thực giúp họ thúc đẩy doanh số và tuyển dụng nhân tài. Để biết thêm thông tin, truy cập www.inc.com.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị và Lễ trao giải Inc. 5000, dự kiến từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 tại San Antonio, truy cập http://conference.inc.com/.

Liên hệ truyền thô