Giới thiệu sáng kiến hấp dẫn của OSMF Kart: “Lột xác nghệ thuật trang điểm của bạn; Trở thành NVP của tháng tiếp theo!”

Write Makeup Tips and Beauty Hacks for osmf kart

Bài viết thu hút nhiều phản hồi tích cực và bình luận nhất sẽ được trao tặng danh hiệu “Nhà trang điểm của Tháng” đáng giá.

Ahmedabad, Gujarat ngày 31 tháng 8 năm 2023 – OSMF Kart, điểm đến giá trị nhất dành cho những người yêu làm đẹp và mỹ phẩm, rất vui mừng thông báo cơ hội thú vị cho các chuyên gia làm đẹp, họa sĩ trang điểm, stylist, bác sĩ thẩm mỹ và chuyên gia mỹ phẩm trên khắp Ấn Độ và thế giới. Họ gửi lời mời chân thành và nồng nhiệt đến tất cả những tâm hồn sáng tạo trong ngành đóng góp chuyên môn và hiểu biết của họ bằng cách gửi các mẹo trang điểm hấp dẫn hoặc bài giới thiệu về trang điểm cho phần blog của OSMF Kart.

Với sứ mệnh tôn vinh nghệ thuật trang điểm và trao quyền cho các chuyên gia trong ngành làm đẹp và trang điểm, OSMF Kart kêu gọi tài năng từ mọi ngóc ngách của Ấn Độ và ngoài nước. Sáng kiến mạnh mẽ này mời mọi cá nhân tham gia vào ngành công nghiệp làm đẹp chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và quan điểm độc đáo về thế giới trang điểm thông qua các bài blog hấp dẫn, thu hút và hấp dẫn. Những bài viết được lựa chọn và sơ tuyển sẽ tìm thấy vị trí danh giá trong phần MAKE-UP của trang web của họ.

Là trang web bán các bộ trang điểm hàng đầu và các sản phẩm làm đẹp khác, OSMF Kart công nhận giá trị vô cùng to lớn mà các chuyên gia trong ngành công nghiệp làm đẹp mang lại. Để thể hiện lòng biết ơn chân thành về đóng góp vô cùng to lớn của họ, mỗi tác giả được xuất bản sẽ nhận được một loạt quà tặng và giỏ quà miễn phí thú vị. Hơn nữa, để khuyến khích tương tác và tham gia, tác giả có bài viết thu hút nhiều phản hồi tích cực và bình luận nhất sẽ được trao tặng danh hiệu đáng giá “Nhà trang điểm của Tháng“. Cá nhân xuất sắc này sẽ nhận được Chứng nhận Thành tựu và được chú ý trên trang web của OSMF Kart, kèm theo tên và địa chỉ của họ.

“”Sáng kiến Khai màn Nghệ thuật Trang điểm của bạnkhông chỉ là cơ hội để thể hiện chuyên môn của bạn; đó còn là cơ hội để được công nhận và xây dựng thương hiệu, và kết nối với đông đảo khán giả yêu làm đẹp. OSMF Kart cam kết cung cấp nền tảng nổi bật các tâm hồn sáng tạo định hình cảnh quan làm đẹp“, BS Implant 25 năm kinh nghiệm, giải thưởng 18 lần Dr Bharat Agravat (www.drbharat.agravat.com ), người sáng lập OSMF Kart bình luận.

Chúng tôi mong đợi sự bổ sung sáng tạo, đổi mới và đam mê mà cộng đồng các chuyên gia trang điểm của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này để tỏa sáng trên sân khấu toàn cầu của làm đẹp và trở thành một phần của sứ mệnh của OSMF Kart là tôn vinh nghệ thuật trang điểm trong tất cả vẻ đẹp rực rỡ của nó“.

Để biết thêm thông tin về hướng dẫn gửi bài và thông tin khác, truy cập www.osmfkart.com.

**Giới thiệu về OSMF Kart:

OSMF Kart là điểm đến trực tuyến hàng đầu dành cho những người đam mê làm đẹp, cung cấp các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da và phụ kiện làm đẹp phong phú. Với cam kết tôn vinh sự đa dạng và sáng tạo trong nghệ thuật trang điểm, OSMF Kart cung cấp nền tảng để các chuyên gia và người đam mê kết nối, học hỏi và thể hiện tài năng của họ. Sáng kiến của BS thảo dược 25 năm kinh nghiệm Dr Harsha Agravat (www.ayurveda.agravat.com) và Giám đốc điều hành Tiến sĩ Kartavya Agravat. Quản lý bởi Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Tiến sĩ Agravat (www.healthcare.agravat.com).

Liên hệ

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Tiến sĩ Agravat

Địa chỉ – Mohini Complex, UF-2, Bên cạnh Atithi Dining Hall gần Khách sạn The Pride. Ngoài đường S.G., Tòa án Judges Bunglow, Bodakdev, Ahmedabad, Gujarat 380054.

Websitehttps://www.osmfkart.com/

Liên hệ truyền thông

Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Tiến sĩ Agravat

osmfshop@gmail.com

Home

Nguồn: Công ty TNHH Chăm sóc sức khỏe Tiến sĩ Agravat