Gidea Pac sẽ nâng tầm bao bì mỹ phẩm tại COSMOPACK Asia 2023 Booth 9HB13

cosmopack asia 2023 featured image 500

Tham gia cùng chúng tôi tại Triển lãm Thương mại Mỹ phẩm hàng đầu Châu Á để khám phá những Sáng tạo Mới nhất của chúng tôi

Jiulong, Hồng Kông, ngày 29 tháng 8 năm 2023 – Gidea, một công ty nổi bật trong ngành đóng gói mỹ phẩm, rất vui mừng thông báo về sự tham gia của mình tại triển lãm COSMOPACK Châu Á 2023 được mong đợi sắp tới. Triển lãm thương mại quốc tế B2B hàng đầu về mỹ phẩm dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Hồng Kông từ ngày 14-16 tháng 11 năm 2023 (Thứ Ba-Thứ Năm), cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các nhà tiên phong xu hướng làm đẹp và các chuyên gia trong ngành khám phá công nghệ tiên tiến, các sản phẩm đổi mới và các giải pháp mới.

Giới thiệu sự Xuất sắc trong Đóng gói:

Gidea có một loạt các sản phẩm hàng đầu đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi của ngành công nghiệp làm đẹp. Trong số các sản phẩm tiêu biểu của công ty bao gồm lọ mỹ phẩm, chai bơm không khí, chai dầu, lọ thủy tinh có nắp nhỏ giọt, lọ xịt lăn, ống mỹ phẩm, bình xịt, và một loạt các linh kiện như bơm xịt, bơm xịt bọt, bơm xịt kích hoạt và nắp phân phối. Ngoài ra, công ty tự hào nâng cao trải nghiệm mua sắm tổng thể với các hộp trang điểm và mỹ phẩm cao cấp của mình.

Ưu điểm của COSMOPACK Châu Á:

Là trụ cột của thế giới làm đẹp, COSMOPACK Châu Á phục vụ như một nền tảng vô song để các nhà hoạt động trong ngành giới thiệu các sáng tạo mới nhất của họ, thiết lập các quan hệ đối tác chiến lược và nắm bắt các cơ hội kinh doanh đặc biệt. Sự kiện này là sự hòa trộn của sự sáng tạo và chuyên môn, tập hợp các nhà tiên phong làm đẹp từ khắp nơi trên thế giới.

Kết nối với Gidea:

Gidea sẵn sàng tạo dấu ấn tại COSMOPACK Châu Á 2023, nơi khách tham quan sẽ có cơ hội tương tác với đội ngũ chuyên gia về đóng gói của công ty. Khách tham quan có thể khám phá các giải pháp đóng gói đổi mới, chứng kiến ​​các xu hướng mới nhất trong đóng gói mỹ phẩm và thảo luận về các tùy chọn tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ.

Tiên phong tương lai của Đóng gói Làm đẹp:

“Gidea rất vui mừng được tham gia COSMOPACK Châu Á 2023, một triển lãm thể hiện tinh thần đổi mới và hợp tác trong ngành công nghiệp làm đẹp,” Shirley Miao, giám đốc bán hàng của Gidea cho biết. “Chúng tôi mong muốn chia sẻ các giải pháp đóng gói đột phá của mình với cộng đồng làm đẹp, thiết lập các kết nối có giá trị và đóng góp vào đà phát triển của ngành.”

Về Gidea:

Gidea PAC là người tiên phong trong lĩnh vực đóng gói mỹ phẩm, chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói không thể so sánh cho các khách hàng đáng mến của mình. Với cam kết về tính bền vững, chất lượng và sự xuất sắc về thiết kế, Gidea PAC tiếp tục đẩy lùi ranh giới của sự đổi mới và nâng cao tổng thể thẩm mỹ của các sản phẩm làm đẹp.

Đừng bỏ lỡ!

Tham gia cùng Gidea tại COSMOPACK Châu Á 2023 và trở thành một phần của sự kiện được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp. Khám phá thế giới của đóng gói cao cấp, kết nối với các nhà lãnh đạo ngành và được truyền cảm hứng bởi những tiến bộ công nghệ đột phá trong lĩnh vực mỹ phẩm. Đánh dấu lịch của bạn cho sự kiện thú vị này và ghé thăm Gian hàng 9HB13 để khám phá tương lai của đóng gói làm đẹp.

Để biết thêm thông tin về Gidea và các dòng sản phẩm đóng gói của mình, vui lòng truy cập GideaPac hoặc liên hệ marketing@gidea.cn.

Liên hệ Truyền thông

Gidea PAC

Marketing@gidea.cn

+86-574-27865366

807 Bank of Shanghai TowerNo.17 Zhaohui Road

Gidea PAC -Let’s select Beauty Packaging Soultion for you Brands.

Nguồn: Gidea PAC