Điều hướng biên giới kỹ thuật số: Macavs bắt đầu hành trình với phát triển phần mềm đổi mới

Madurai, Tamil Nadu ngày 15 tháng 8 năm 2023 – Công nghệ phát triển mỗi ngày một nhanh hơn. Điều này tạo ra một cơ sở người dùng lớn để theo kịp xu hướng và công nghệ mới. Không tránh khỏi, nhiều sáng tạo được giới thiệu trong ngành phát triển phần mềm. Điều này khiến nhiều doanh nghiệp tham gia vào lĩnh vực này để làm hài lòng người dùng với những xu hướng độc đáo. Tập trung vào những xu hướng độc đáo như vậy, Macavs Techlabs tìm thấy bước đột phá để cung cấp giải pháp đáp ứng yêu cầu.

Qua phân tích dữ liệu từ nhiều địa điểm kinh doanh, rõ ràng trong 10 năm tới, nhiều doanh nghiệp có thể sẽ phải chuyển sang môi trường công nghệ. Trừ khi doanh nhân khó có thể thành công trong lĩnh vực công nghệ. Do đó, quy mô thị trường phát triển phần mềm toàn cầu được định giá hơn 600 tỷ USD vào năm 2022 và dự kiến sẽ mở rộng hơn 11,7% từ năm 2023 đến 2031.

Nhận thức được điều này, nhóm các chuyên gia kỹ thuật ra mắt tổ chức mới trong ngành phát triển phần mềm gọi là Macavs Techlabs. Chúng tôi đang nỗ lực mạnh mẽ để cung cấp giải pháp phần mềm mạnh mẽ và cạnh tranh cho các doanh nhân có kế hoạch biến doanh nghiệp của họ thành công trong thời đại số.

Về vấn đề này, Giám đốc điều hành Macavs bày tỏ quan điểm về việc thành lập một công ty phát triển phần mềm.

“Là một nhóm các nhà phát triển phần mềm, chúng tôi đã thúc đẩy nhiều sáng tạo trong thời đại công nghệ này. Không nghi ngờ gì, trong tương lai gần, sự hiện diện công nghệ sẽ là điều bắt buộc, ngay cả đối với các startup nhỏ. Với mục tiêu hỗ trợ các doanh nhân, chúng tôi cần tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ xuất sắc cho các chủ doanh nghiệp khởi nghiệp. Hơn nữa, một số startup gặp khó khăn trong phát triển vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để chúng tôi tập trung năng lượng vào việc thiết lập một sự hiện diện phần mềm mạnh mẽ hơn để phục vụ những người cần đến.

  • Trí tuệ nhân tạo
  • Học máy
  • Thực tế tăng cường
  • Thực tế ảo
  • Thực tế mở rộng
  • Tính toán lượng tử
  • Internet vạn vật
  • Blockchain
  • Dữ liệu hóa
  • An ninh dữ liệu lớn

Theo Giám đốc điều hành của Macavs, đội ngũ kỹ thuật giỏi của họ đang hoàn toàn tập trung vào việc áp dụng chuyên môn công nghệ toàn diện để phát triển giải pháp phần mềm cho các ngành động lực. Thời điểm đã đến để chuyển đổi hoạt động kinh doanh của họ sang lĩnh vực tập trung công nghệ, mang lại lợi thế cho các doanh nhân khi hợp tác với một công ty phát triển phần mềm tiên tiến.

Liên hệ truyền thông

Macavs Techlabs

marketing@macavs.com

Số 12/9, Santhosh Raj Plaza, Tầng 3, Đường Subburaman, Gandhi Nagar, 625020

https://www.macavs.com/

Nguồn: Macavs Techlabs