Dịch vụ Sáng tạo Array Kỷ niệm 15 Năm, Ra mắt Array Ventures

Kolkata, Tây Bengal ngày 16 tháng 8 năm 2023 – Array Innovative Services, một tiên phong trong việc thúc đẩy các sản phẩm và dịch vụ đổi mới, đang kỷ niệm hành trình đáng chú ý 15 năm với một cột mốc đặc biệt: ra mắt Array Ventures. Sự kiện ra mắt trùng với kỷ niệm thành lập công ty và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong cam kết thúc đẩy sáng tạo trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Trong 15 năm qua, Array Innovative Services đã đóng vai trò then chốt trong việc hình thành bức tranh khởi nghiệp. Các doanh nghiệp của nó đã đạt được thành công đáng kể, với PresentationGFX nổi lên như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong dịch vụ thiết kế truyền thông hình ảnh và BPlan Experts đứng vững như một công ty tư vấn kinh doanh và khởi nghiệp hàng đầu. Việc ra mắt Array Ventures là một minh chứng cho sự cống hiến và cam kết của Array Innovative trong hỗ trợ khởi nghiệp từ khởi đầu cho đến thành công.

Arnab Ray, Giám đốc điều hành của Array Innovative, chia sẻ về hành trình, nói: “15 năm qua đánh dấu bởi sự theo đuổi không mệt mỏi sự đổi mới và cam kết không lay chuyển trong việc thúc đẩy tinh thần doanh nhân. Với việc ra mắt Array Ventures, chúng tôi bắt đầu một chương mới, một chương nhằm cách mạng hóa hệ sinh thái khởi nghiệp bằng cách cung cấp nguồn lực và hỗ trợ cần thiết cho các doanh nghiệp mới để phát triển.”

Array Ventures, một studio chuyên biệt cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp, được thành lập với tầm nhìn rõ ràng nhằm nuôi dưỡng và trao quyền cho các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Với một loạt các dịch vụ, hướng dẫn chuyên gia và đầu tư dựa trên cổ phần thông qua các dịch vụ, Array Ventures nhằm thúc đẩy sự phát triển của các ý tưởng sáng tạo và biến chúng thành các doanh nghiệp có ảnh hưởng.

Array Ventures đứng là đối tác của các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa tài trợ thông qua các dịch vụ chuyên môn trên suốt vòng đời của doanh nghiệp. Các dịch vụ bao gồm các khía cạnh quan trọng như phân tích khả thi, lập kế hoạch kinh doanh, tạo bản trình bày, hướng dẫn, tư vấn chiến lược, hỗ trợ tài chính, hỗ trợ triển khai, tiếp thị kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu, phát triển website và MVP/POC.

Array Ventures nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp mới có tiềm năng thay đổi thị trường. Đầu tư dưới hình thức dịch vụ dao động từ khoảng 5 lakh đến 50 lakh, với thời gian đầu tư từ 6 tháng đến 2 năm và pha loãng cổ phần từ 5% đến 25%.
Sauvik Banerjee, Giám đốc điều hành tại Array Innovative, khi nói về tầm nhìn của công ty đã khẳng định: “Doanh nghiệp khởi nghiệp là bản chất của Array Innovative, dù là trong xuất sắc dịch vụ, nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng mạnh mẽ hay cách thức hoạt động của đội ngũ. Khi kỷ niệm 15 năm tác động, chúng tôi nhìn về tương lai với niềm phấn khởi khi Array Ventures sẽ tăng cường cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp tiềm năng thông qua cách tiếp cận toàn diện.”
Array Ventures mời gọi các doanh nhân đam mê hợp tác trong hành trình đổi mới và phát triển. Với loạt các dịch vụ bao gồm phân tích khả thi, hướng dẫn, hỗ trợ tài chính, xây dựng thương hiệu và nhiều hơn nữa, Array Ventures hướng tới mục tiêu mở đường cho các doanh nghiệp thành công trong môi trường cạnh tranh.

Liên hệ báo chí

Array Innovative Services Pvt Ltd

pr@arrayinnovative.com

8080808870

Tầng 4, Tòa nhà Shree Manjari, 8/1A, Đường Sir William Jones Sarani, Kolkata, 700071

Array Innovative Services

Nguồn: Array Innovative Services Pvt Ltd