Công ty TNHH Thương mại Đóng gói Triveni sẽ tham gia Triển lãm Sản xuất Thực phẩm Gulfood 2023

Gulfood Manufacturing 2023

Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất 6 tháng 10 năm 2023 – Công ty TNHH Thương mại Bao bì Triveni, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bao bì ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MEASA), công bố sự tham gia của mình tại Triển lãm Sản xuất Thực phẩm Gulfood 2023, sự kiện chế biến và đóng gói thực phẩm và đồ uống lớn nhất khu vực. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7-9 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

Triveni Packaging sẽ giới thiệu các giải pháp bao bì đổi mới và bền vững tại sự kiện, bao gồm:

Các giải pháp bao bì thực phẩm: Triveni Packaging cung cấp nhiều loại giải pháp bao bì thực phẩm, bao gồm bao bì linh hoạt, bao bì cứng, và bao bì kim loại. Các giải pháp bao bì thực phẩm của công ty được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống khác nhau, bao gồm sữa, thịt, gia cầm, hải sản và kẹo.

Các giải pháp bao bì đồ uống: Triveni Packaging cũng cung cấp nhiều giải pháp bao bì đồ uống khác nhau, bao gồm chai nhựa PET, chai thủy tinh và lon. Các giải pháp bao bì đồ uống của công ty được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp đồ uống khác nhau, bao gồm nước giải khát có ga, nước ép, nước và bia.

Các giải pháp bao bì dược phẩm: Triveni Packaging cũng cung cấp nhiều giải pháp bao bì dược phẩm khác nhau, bao gồm băng dính, chai và lọ. Các giải pháp bao bì dược phẩm của công ty được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của ngành dược phẩm.

Triveni Packaging rất vui mừng được tham gia Gulfood Manufacturing 2023, sự kiện chế biến và đóng gói thực phẩm và đồ uống quan trọng nhất ở khu vực MEASA. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi chia sẻ các giải pháp bao bì đổi mới và bền vững với khán giả toàn cầu. Chúng tôi mong muốn gặp gỡ các khách hàng hiện tại và tiềm năng tại sự kiện để thảo luận về nhu cầu bao bì của họ.

Tham gia cùng chúng tôi từ ngày 7 – 9 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai cho sự kiện quan trọng nhất trong loại hình này ở khu vực MEASA. Sảnh số: 4, Gian hàng số: C4-17 & B4-18

Về Công ty TNHH Thương mại Bao bì Triveni

Công ty TNHH Thương mại Bao bì Triveni là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bao bì ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MEASA). Công ty cung cấp nhiều loại giải pháp bao bì cho thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác. Triveni Packaging cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp bao bì đổi mới và bền vững đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ.

Về Triển lãm Sản xuất Thực phẩm Gulfood

Triển lãm Sản xuất Thực phẩm Gulfood là sự kiện chế biến và đóng gói thực phẩm và đồ uống lớn nhất ở khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MEASA). Sự kiện được tổ chức hàng năm tại Dubai và thu hút hơn 97.000 khách tham quan từ hơn 190 quốc gia. Gulfood Manufacturing là cơ hội tuyệt vời để các nhà sản xuất, chế biến thực phẩm và đồ uống và nhà cung cấp bao bì giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ đến khán giả toàn cầu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi:

Home

Liên hệ truyền thông

Công ty TNHH Thương mại Bao bì Triveni

mail@triveni.ae

+971 50 6461162

71, Ground Floor, Schon Business Park, DIP-1, P.O. BOX: 14204, DUBAI, UAE

Home

Nguồn: Công ty TNHH Thương mại Bao bì Triveni